đăng ký sàn binance      
 
mua bán coin sàn mxc      

Sài Gòn

[sai-go][column2][#FF6633]
Bán căn hộ fpt plaza đà nẵng

BẤT ĐỘNG SẢN TÂY BẮC ĐÀ NẴNG BẮT ĐẦU TÁI KHỞI ĐỘNG

 

Với việc quy hoạch phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2020 về phía Tây Bắc, hàng loạt dự án bất động sản với quy mô hàng ngàn tỷ đồng đã được triển khai tại đây nhằm đón đầu cơ hội khiến nơi đây trở thành một “đại công trường” quy mô và sôi động chưa từng có.

Tiềm năng phát triển vượt trội từ khu vực Tây Bắc
Theo đề án quy hoạch của TP Đà Nẵng đến năm 2020 thì việc phát triển về phía Tây Bắc đang là chiến lược phát triển của thành phố, trong đó quận Liên Chiểu trở thành trung tâm công nghiệp có hệ thống kết cấu hạ tầng tiên tiến và thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Để thực hiện đề án trên, trong quý IV/2016 và đầu năm 2017, TP Đà Nẵng cũng đã quyết liệt triển khai các dự án trọng điểm như: tuyến đường vành đai phía Tây với tổng vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ năm 2017-2020; nhà ga đường sắt mới, cảng nước sâu Liên Chiểu, khu phức hợp giải trí quốc tế Làng Vân, khu công nghệ cao, v.v…
Tất cả động thái và chính sách trên mang đến cho khu vực Tây Bắc Đà Nẵng những lợi thế phát triển vượt trội, góp phần làm cho thị trường bất động sản tại đây thêm phần sôi động, hấp dẫn.
Hình thành “đại công trường” bất động sản
Trong quý I/2017, với việc tăng nhiệt đồng loạt từ tất cả các phân khúc trên thị trường bất động sản cũng như nắm bắt cơ hội đón đầu quy hoạch, hàng loạt dự án đã đồng loạt triển khai với mức đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng và tiến độ thi công thần tốc, tạo nên một “đại công trường” quy mô và sôi động chưa từng có.
Điển hình, có thể kể đến những dự án khu đô thị đẳng cấp như Golden Hills do Trung Nam Group làm chủ đầu tư đã tiến hành giai đoạn 1 và tiếp tục đẩy nhanh tiến độ triển khai các phân khu còn lại với lượng dân cư đến sinh sống, kinh doanh khá đông đúc. Dự án Khu đô thị Phước Lý với tổng mức đầu tư lên đến hơn 760 tỉ đồng, được quy hoạch và xây dựng đồng bộ các khu biệt thự cao cấp, nhà phố liền kề, khu thương mại, trường học, cây xanh… Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn có tổng đầu tư hơn 250 tỷ đồng, đã dần hoàn thiện hạ tầng kiến trúc theo tiêu chuẩn của một khu đô thị xanh với các tuyến đường công viên cây xanh thoáng mát.
Công trường dự án Lakeside Palace luôn nhộn nhịp và sôi động ngày đêm với việc hoàn thiện hạ tầng nhanh chóng và chất lượng
Công trường dự án Lakeside Palace luôn nhộn nhịp và sôi động ngày đêm với việc hoàn thiện hạ tầng nhanh chóng và chất lượng
Cũng trong quý I/2017, Đất Xanh Miền Trung cũng đã triển khai 3 dự án tầm cỡ tại khu vực Tây Bắc là dự án Pandora city, dự án Lakeside Palace và dự án Chăm Riverpark. Dự án Pandora city sở hữu 3 mặt tiền đường: Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn An Ninh và Phan Văn Định. Trong tháng 4/2017, dự án đã thực hiện vượt tiến độ tại tất cả tiện ích nội khu như lối đi bộ, công viên năng lượng mặt trời, cổng chào năng lượng đầu tiên tại Đà Nẵng…
Dự án Lakeside Palace – thành phố bên hồ với mặt tiền hướng hồ sinh thái rộng đến 61ha cũng được thi công thần tốc trên tất cả hạng mục hạ tầng, giao thông, tiện ích.
Đặc biệt, dự án Khu đô thị sinh thái và văn hóa Chăm Riverpark có quy mô 60ha dù chưa chính thức tung ra thị trường nhưng hạ tầng, cây xanh, công viên và khu nhà phố liền kề cao cấp đã được hoàn thiện và vẫn tiếp tục thi công phần còn lại nhằm mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Những tiện ích nội khu tại dự án Pandora city gấp rút đi vào hoàn thiện với tiến độ thi công thần tốc
Những tiện ích nội khu tại dự án Pandora city gấp rút đi vào hoàn thiện với tiến độ thi công thần tốc
Chính việc tập trung đầu tư và đẩy nhanh tiến độ thi công để tao giá trị sống chất lượng tại dự án của tất cả chủ đầu tư đã làm tăng giá trị cho khu vực Tây Bắc đồng thời đây trở thành lý do để nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư chọn khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đầu tư và an cư vì thị trường ở đây có nhiều tiềm năng, phát triển ổn định và giá cả lại hợp lý.
Theo dantri

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN:
QLDA: 0933 788 383 Thiện.
Mail: [email protected]
Website: http://datnendananggiare.com
Facebook: https://www.facebook.com/sunrivercitynamdanang/ 
Công ty CP Vùng Đất Sáng.
Trụ sở chính: 249 Nguyễn Văn Linh Thanh Khê Đà Nẵng.
VP Đại diện: Số 71 Ngõ 35 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

bán đất đà nẵng