đăng ký sàn binance      
 
mua bán coin sàn mxc      

Sài Gòn

[sai-go][column2][#FF6633]
Bán căn hộ fpt plaza đà nẵng

CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN APEC

 

Theo thông báo của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, tất cả các chuyến bay quốc tế đến và đi từ sân bay Đà Nẵng sẽ được chuyển khai thác từ nhà ga hành khách T1 sang nhà ga mới T2 từ ngày 9/5. Việc chuyển đổi này nhằm đưa các quầy làm thủ tục quốc tế của Vietnam Airlines tập trung về một điểm riêng biệt, giúp cho hành khách thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục, gửi hành lý và lên tàu bay.
 Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng khai thác nhà ga mới ( Ảnh: ACV) 

Hãng hàng không này cho biết, tại nhà ga mới T2 – sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Vietnam Airlines sẽ triển khai tổng số 22 quầy làm thủ tục cố định tại tầng 2, cánh trái nhà ga, trong đó có 3 quầy làm thủ tục cho khách hạng thương gia là quầy số 20,21,22. Ngoài ra, hãng có thể mở rộng thêm quầy làm thủ tục tại cánh phải khi cần, tùy theo thực tế khai thác. Quầy vé và quầy đại diện Vietnam Airlines nằm đối diện khu vực làm thủ tục của hãng. Khu vực nhận hành lý của chuyến bay đến và quầy thông tin hành lý thất lạc được bố trí hợp lý tại khu vực cách ly đến ở tầng trệt.

Ngoài ra, tại khu vực cách ly đi ở tầng 3 còn có phòng khách hạng thương gia rộng 860m2 với sức chứa hơn 180 chỗ sẽ phục vụ các khách hàng thường xuyên và khách hạng thương gia của Vietnam Airlines cũng như các hãng hàng không quốc tế khai thác tại T2 Đà Nẵng. Theo đại diện Vietnam Airlines , việc nhà ga quốc tế mới T2 Đà Nẵng được đưa vào khai thác sẽ tiếp tục góp phần hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines theo tiêu chuẩn 4 sao, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. 

Hình ảnh bên trong nhà ga T2 sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Vietnam Airlines cũng cho hay, đối với các chuyến bay quốc tế khi chuyển sang khai thác tại nhà ga mới T2 Đà Nẵng, thời gian mở quầy làm thủ tục vẫn được áp dụng là 3 tiếng trước giờ khởi hành và thời gian đóng quầy là 50 phút trước giờ khởi hành. Được biết, dự án do Công ty CP Đầu tư khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng làm chủ đầu tư, khởi công vào ngày 15/11/2015, nhà ga quốc tế mới được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 21.000m2 với diện tích sàn xây dựng là 48.000 m2. Nhà ga gồm 40 quầy thủ tục hàng không, 20 quầy xuất cảnh, 22 quầy nhập cảnh, 10 cửa ra tàu bay. Có 2 đảo xử lý hành lý đi và 4 đảo trả hành lý đến. Nhà ga được thiết kế một tầng riêng biệt phục vụ thương mại và các dịch vụ phi hàng không, đáp ứng tối đa các nhu cầu phục vụ hành khách…
 Theo yeudanang


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

bán đất đà nẵng