đăng ký sàn binance      
 
mua bán coin sàn mxc      

Sài Gòn

[sai-go][column2][#FF6633]
Bán căn hộ fpt plaza đà nẵng

5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch

 

Chất liệu đá cẩm thạch sẽ khiến cho nhà tắm của bạn đẹp lên trông thấy, đồng thời mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng vô cùng.


Nhà tắm là một không gian không đòi hỏi quá nhiều sự cầu kỳ, chi tiết trong việc trang trí. Song nếu quá sơ sài thì lại sẽ khiến cho nó trở nên nhàm chán, thiếu sức hút. Đá cẩm thạch là chất liệu phổ biến mà nhiều gia đình sử dụng trong phòng tắm để giải quyết vấn đề trên. Chất liệu tự nhiên, không thấm nước với tuổi thọ lâu dài cùng với vẻ ngoài đầy cuốn hút chính là lý do khiến đá cẩm thạch trở thành lựa chọn hàng đầu. Dưới đây 5 gợi ý để bạn sử dụng chất liệu đá cẩm thạch phù phép cho căn phòng tắm trông đẹp hơn trong tức thì.
Sử dụng đá cẩm thạch cho toàn bộ không gian
Bạn sẽ cảm nhận thấy ngay được một không gian sạch sẽ, thoáng mát khi sử dụng chất liệu đá cẩm thạch cho toàn bộ không gian nhà tắm từ sàn nhà, tường bao quanh, bồn tắm, khu vực vòi hoa sen. Sự kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ giúp căn phòng có được vẻ đẹp hiện đại nhiều. Nếu bạn lo sợ rằng quá nhiều chất liệu đá cẩm thạch sẽ khiến căn phòng lạnh lẽo thì việc bổ sung thêm vài chậu cây xanh nhỏ chính là lựa chọn tốt nhất.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 1.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 2.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 3.
Sàn nhà bằng đá cẩm thạch
Đá cẩm thạch là một chất liệu lý tưởng để bạn dùng làm sàn nhà tắm. Chất liệu đá cẩm thạch kết hợp với màu sơn tường sáng màu, cùng ánh sáng giúp cho không gian căn phòng tắm tươi sáng, mang đến cảm giác khoan khoái cho người dùng.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 4.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 5.
Khu vực vòi hoa sen
Là một chất liệu tự nhiên có đặc tính không thấm nước, nên đá cẩm thạch quá phù hợp với khu vực này. Bạn có thể lựa chọn kiểu đá cẩm thạch phù với sở thích và phong cách nội thất của gia đình. Đá cẩm thạch trắng mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, trong khi đá cẩm thạch đen lại cho bạn cảm giác mạnh mẽ, sang trọng hơn.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 6.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 7.
Bồn tắm
Thư giãn trong những chiếc bồn tắm làm từ đá cẩm thạch sẽ mang đến bạn những cảm nhận vô cùng khác biệt. Bạn sẽ thấy gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, đồng thời nó cũng giúp giữ nhiệt tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều kiểu mẫu bồn tắm bằng đá cẩm thạch được ra đời để đáp ứng sở thích đa dạng của mỗi gia đình.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 9.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 10.
Phụ kiện phòng tắm
Một điều khiến chị em phiền lòng nhất chính là những món phụ kiện nhỏ trong nhà tắm bị nước dính vào làm giảm tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Những món đồ phụ kiện nhà tắm được làm từ đá cẩm thạch sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Bạn có thể tùy ý lựa chọn những món đồ từ chất liệu đá cẩm thạch như khay xà phòng, lọ đựng bàn chải đánh răng… đầy tinh tế cho căn phòng tắm nhỏ xinh của gia đình.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 11.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 12.
5 cách làm nhà tắm đẹp lên tức khắc nhờ đá cẩm thạch - Ảnh 13.
Theo Afamily

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

bán đất đà nẵng