đăng ký sàn binance      
 
mua bán coin sàn mxc      

Sài Gòn

[sai-go][column2][#FF6633]
Bán căn hộ fpt plaza đà nẵng

MEGA CITY KON TUM CÔNG CHỨNG RA SỔ ĐÚNG TIẾN ĐỘ ĐỢT 1 CHO KHÁCH HÀNG

 

MEGA CITY KON TUM CÔNG CHỨNG RA SỔ ĐÚNG
TIẾN ĐỘ ĐỢT 1 CHO KHÁCH HÀNG
Dấu ấn của Mega City Kon Tum
Chính thức giới thiệu ra thị trường từ tháng 4/2019, Megacity Kon Tum là dự án đất nền nhà phố tiên phong tại Kon Tum được quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại. Dự án tọa lạc ngay khu vực trung tâm Đăk Hà, trải dọc trên trục đường “huyết mạch”  Hùng Vương. Với vị trí đắc địa, kết nối các khu vực thương mại, dịch vụ và các khu dân cư hiện hữu xung quanh, đây được xem là khu đô thị vệ tinh về phía Bắc của thành phố Kon Tum.
Từ Megacity rất thuận tiện cho việc di chuyển đến vùng kinh tế Ngọc Hồi hay các tỉnh thành lân cận như Quảng Nam, TP. Đà Nẵng hay Gia Lai. Chính vì vậy, ngay sau khi ra mắt, dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản, không chỉ tại khu vực miền Trung Tây Nguyên mà còn từ một số tỉnh thành phía Nam và phía Bắc. Cụ thể, lễ giới thiệu dự án vào tháng 5 và tháng 7/2019 đã thu hút hàng nghìn khách hàng đến tìm hiểu thông tin.

Đến nay, dự án Megaciy Kon Tum đến nay đã hoàn thiện khoảng 95%. Theo cập nhật thực tế từ dự án, hệ thống đường giao thông nội khu, chiếu sáng, hệ thống thoát nước, hố ga… đã hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, các tuyến đường đang dần được trải nhựa sạch thoáng cùng hệ thống cây xanh phủ rộng toàn bộ dự án hứa hẹn sẽ mang đến sự trong lành và xanh mát trong thời gian sắp tới. Dự kiến, đến tháng 5/2020, Khu đô thị Megacity Kon Tum sẽ chính thức hoàn tất những khâu cuối cùng để chào đón cư dân tương lai.

Hình ảnh thực tế hạ tầng tháng 2/2020
Chuyển giao quyền sử dụng đất đúng cam kết

Từ ngày 27/2/2020 đến 3/3/2020, đơn vị phân phối dự án Megacity Kon Tum là Công ty Cổ phần Vùng Đất Sáng - Bright Land đã tổ chức lễ công chứng chuyển nhượng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho toàn bộ khách hàng đăng ký mua giai đoạn 1 của dự án.

Anh V. T. Toàn, chủ sở hữu 2 lô đất tại dự án Megacity Kon Tum hào hứng cho biết: “Tôi rất hài lòng vì dự án đã đảm bảo tiến độ ra sổ đúng như cam kết. Thực tế, điều quan tâm hàng đầu của những người mua đất như chúng tôi là pháp lý. Do đó, tôi cảm thấy mình hoàn toàn đúng đắn khi đặt niềm tin vào dự án này”.
Bên cạnh đó, dự án đảm bảo tiến độ hạ tầng, pháp lý; đồng thời hưởng lợi từ sự phát triển của địa phương, do đó giá trị bất động sản tại dự án Megacity Kon Tum đã có sự tăng trưởng đáng kể. Theo khảo sát thị trường thứ cấp, mức gia tăng ước đạt 10% so với mức đầu tư ban đầu chỉ sau 6 tháng. Trong bối cảnh thị trường chung đang tăng trưởng âm, nhà đầu tư đang mất vốn, thì đây là con số khá ấn tượng.
Được biết, giá sản phẩm tại dự án Megacity Kon Tum cũng như đất nền tại tỉnh Kon Tum vẫn còn rất “mềm” so với giá trị bất động sản tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Đơn cử như với dự án Megacity Kon Tum, khách hàng chỉ cần bỏ ra chưa đến 500 triệu đồng là đã có thể sở hữu nền đất 170m2. Tuy nhiên, những căn Vincom Shophouse với giá bán lên đến vài tỉ đồng vẫn được thị trường tiêu thụ toàn bộ cho thấy sức bật ấn tượng của tỉnh Kon Tum trong năm 2019.
Giá trị bất động sản nơi đây đang “tăng nhiệt” dần lên theo tốc độ đô thị hóa của tỉnh. Đặc biệt là khi xu hướng chuyển dịch đầu tư bất động sản về các tỉnh ngày càng sôi động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ban QLDA: 0905.486.086 - Duy Thành
Văn phòng: 249 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

bán đất đà nẵng