đăng ký sàn binance      
 
mua bán coin sàn mxc      

Sài Gòn

[sai-go][column2][#FF6633]
Bán căn hộ fpt plaza đà nẵng

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN TẠI KON TUM?

 

 CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN TẠI KON TUM?      Với hấp lực đầu tư mạnh mẽ từ những con “Sếu” đầu đàn như tập đoàn FLC, Vingroup, TH… Kon Tum đang trở thành điểm sáng thu hút giới kinh doanh địa ốc khắp cả nước. Dẫu vậy, có nên mua đất nền dự án tại Kon Tum hay không; và nếu mua thì cần lưu ý những điều gì vẫn là dấu hỏi đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

bất động sản Kon Tum


Đất nền dự án tại Kon Tum và những điều cần biết

       Đất nền dự án luôn có sức hấp dẫn vì mang đến khả năng sinh lời cao trong tương lai. Tuy nhiên, bất kỳ việc đầu tư nào cũng mang đến nhất rủi ro nhất định. Và dự án đất nền tại Kon Tum cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, trước hết nhà đầu tư cần cân nhắc 5 yếu tố dưới đây!

5 yếu tố cần xem xét khi đầu tư vào dự án đất nền tại Kon Tum

1. Đảm bảo về pháp lý

        Tính pháp lý luôn được xem là yếu tố tiên quyết khi đầu tư BĐS hiện nay. Để biết được dự án đất nền Kon Tum có sổ hay chưa; nhà đầu tư có thể đòi hỏi từ phía chủ đầu tư cung cấp các giấy tờ như: giấy tờ về quyền sử dụng đất; hồ sơ dự án; thiết kế bản vẽ thi công; bản quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500… Tất cả giấy tờ đều phải đảm bảo được phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền.

2. Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư có uy tín

        Uy tín, năng lực chủ đầu tư không chỉ mang đến sự an tâm cho khách hàng; mà còn góp phần nâng tầm giá trị dự án. Vì vậy, khi quyết định đầu tư vào dự án  BĐS tại Kon Tum; nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin của chủ đầu tư; đơn vị phân phối của dự án đó. Có nhiều cách để tìm hiểu về uy tín chủ đầu tư như: tìm kiếm thông tin trên báo chí (xem đơn vị đó đã từng vướng sai phạm hay chưa; trên website doanh nghiệp; tham khảo thông tin từ những nhà đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm…

3. Tiện ích nội – ngoại khu của dự án

        Phần lớn mọi người đều mong muốn được an cư tại khu vực có đầy đủ tiện ích sống như: trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, công viên… Theo đó, dự án đất nền Kon Tum đáp ứng được mọi tiện ích nội khu; ngoại khu cần thiết sẽ có tính thanh khoản cao hơn. Khu dân cư được hình thành nhanh hơn. Giá trị lợi nhuận cũng gia tăng hơn.

4. Hạ tầng giao thông đã hoàn thiện

       Cũng như như yếu tố tiện ích nội – ngoại khu, hạ tầng giao thông là điều kiện cần khi đầu tư đất nền tại Kon Tum. Bạn nên chọn dự án tại vị trí đường xá thuận lợi; gần đường quốc lộ; kết nối các khu vực công trình, tiện ích tại địa phương. Ngoài ra, hạ tầng bên trong dự án dự án cần đảm bảo được quy hoạch bài bản; đồng bộ. Các tuyến đường nội khu theo tiêu chuẩn của một khu đô thị văn minh; hiện đại với thảm bê tông, lát gạch vỉa hè…

5. Mức giá hợp lý

        Giá đất nếu đã cao thì cơ hội sinh lời hạn chế; ngược lại quá thấp thì có khả năng mang lại rủi ro. Thật ra, chúng ta đều mong muốn mua đất nền kon tum giá rẻ, nhưng điều quan trọng nhất là xem xét giá của lô đất có đúng với giá trị thực hay chưa. Đất được bán đúng với giá trị thực, và chưa trải qua các chu kỳ tăng giá sẽ mở ra nhiều cơ hội sinh lời khi đầu tư.

6. Vậy, có nên đầu tư vào đất nền dự án tại Kon Tum?

       Trở lại với câu hỏi chúng ta đã đặt ra ban đầu: có nên đầu tư vào đất nền dự án tại Kon Tum?

       Có thể thấy rằng, Kon Tum đang có những bước phát triển vượt bậc nhưng vẫn chưa có nhiều các dự án xứng tầm. Do đó, việc hình thành dự án chính là một lẽ tất yếu. Và cũng là để đáp ứng nhu cầu của một đại bộ phận cư dân muốn tận hưởng không gian sống văn minh, hiện đại. Vì vậy, việc đầu tư tư vào dự án đất nền tại Kon Tum có thể xem là hình thức đầu tư đi trước, đón đầu.

Còn việc lựa chọn dự án nào, thì nhà đầu tư cần xem xét kỹ các yếu tố như đã phân tích ở bên trên. Đồng thời cân nhắc về khả năng tài chính của mình.

bất động sản KonTum1

Dự án Mega City KonTum sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư:

Mega City KonTum đáp ứng đầu đủ các tiêu chí lựa chọn của nhà đầu tư, vừa là sản phẩm an cư - đầu tư - kinh doanh hiệu quả trong tương lai.

- Vị trí thuận lợi

+ Nằm ngay mặt tiền quốc lộ 14E - trục đường mòn Hồ Chí Minh 

+ Kết nối các dự án lớn: FLC, Vingroup

+ Ngay trung tâm thị trấn Đăk Hà, Kon Tum

+ Tiện ích đầy đủ, dân cư đông, hạ tầng đồng bộ chuẩn phong cách Singapore

- Pháp lí hoàn chỉnh:

+ Sổ đỏ từng nền

+ Hạ tầng hoàn thiện 100%

+ Mua bán công chứng chuyển nhượng nhanh chóng.

- Dự án là đất đấu giá Nhà Nước do trung tâm phát triển quỹ đất huyện Đăk Hà trực tiếp đứng ra làm hạ tầng và cấp sổ đỏ.

- Đặc biệt, mức giá đầu tư vô cùng hợp lí

+ 400TR - bạn đã sở hữu lô biệt thự 170m2 (6x28) đường quy hoạch 12m

+ Hỗ trợ mọi thủ tục công chứng chuyển nhượng

+ Hỗ trợ vay ngân hàng 50% - lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 1 năm đầu

Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay thông tin dự án Mega City KonTum để trở thành nhà đầu tư thông thái với mức sinh lời hiệu quả trong tương lai.

dự án Mega City KonTum


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ban QLDA: 0905.486.086 - Duy Thành
Văn phòng: 249 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

bán đất đà nẵng